HTC One M9+ phiên bản mới có điểm sức mạnh vượt cả One A9

  Trang chủ / HTC One M9+ phiên bản mới có điểm sức mạnh vượt cả One A9

HTC One M9+ phiên bản mới có điểm sức mạnh vượt cả One A9

Tối ngày 29/9, HTC đã phát hành một phiên bản làm mới của HTC One M9+ dành cho thị trường quốc tế. Tuy nhiên, phiên bản này lại có thông số cấu hình chỉ khác một chút so với bản cũ. Vậy liệu điểm đo sức mạnh cấu hình của bản mới này có tốt?

HTC One M9+ “Aurora Edition" hay HTC One M9+ bản làm mới đã được AnTuTu kiểm tra, sản phẩm này vẫn dùng màn hình 5.2 inch độ phân giải 1440 x 2560px.

HTC One M9+ “Aurora Edition

Bên trong máy là chip MediaTek MT6795 hay Helio X10 tám nhân tốc độ 2.2GHz và có bộ xử lý đồ hoạ PowerVR G6200 Rogue. Nó cũng có RAM 3GB cùng với 32GB dung lượng lưu trữ, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, pin 2840mAh.

Điểm khác biệt chính so với One M9+ cũ là bản mới có cảm biến camera sau 21MP (thay vì 20MP). Quan trọng hơn, camera này cũng có tính năng ổn định ảnh quang học OIS và hệ thống lấy nét laser tự động.

Điểm số trên AnTuTu

Điểm số trên AnTuTu

Theo đánh giá của AnTuTu, HTC One M9+ “Aurora Edition" có điểm số là 51.336 cao hơn cả điểm số 40.698 bị cáo buộc là thuộc về HTC One A9.

Giới thiệu
GK ITService - Dịch vụ chuyên nghiệp
GK ITService với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điện tử - công nghệ thông tin - viễn thông truyền thông, chuyên tư vấn mua bán thiết bị Mạng, Viễn thông, Thiết bị văn phòng chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ cao với giá thành thấp nhất...
Flag Counter