[QC] FPT Shop ra mắt chuỗi cửa hàng cao cấp Mini SES Samsung

  Trang chủ / [QC] FPT Shop ra mắt chuỗi cửa hàng cao cấp Mini SES Samsung

[QC] FPT Shop ra mắt chuỗi cửa hàng cao cấp Mini SES Samsung

Vào lúc 8g sáng ngày 3/10/2015, nhân dịp ra mắt chuỗi cửa hàng cao cấp Mini SES Samsung, khách hàng đến tham dự sẽ được tặng nhiều quà và ưu đãi giá trị.

Được biết, Mini SES Samsung là chuỗi cửa hàng cao cấp chuyên doanh các sản phẩm Samsung và được đặt bên trong hệ thống bán lẻ FPT Shop.

Cụ thể, trong ngày đầu tiên khai trương, bạn sẽ có cơ hội được hưởng các ưu đãi sau:
  • 200 khách hàng đầu tiên mang hoá đơn đã mua sản phẩm Samsung trước đây tại FPT Shop, sẽ được tặng ngay điện thoại Samsung E1200.
  • 80 khách hàng may mắn mua điện thoại trong ngày khai trương sẽ nhận ngay sạc dự phòng chính hãng Samsung trị giá 1.000.000 đồng (thông qua hình thức bốc thăm).
  • 10 khách hàng đầu tiên đến mua Galaxy Note 5, Galaxy S6/ S6 edge, sẽ được giảm ngay 30% giá bán!
  • Đặc biệt nhất, trong suốt 7 ngày đầu tiên khai trương, bạn sẽ được tặng miễn phí 100% gói Bảo Hành Vàng: Bảo hành cho cả những trường hợp máy bị vào nước, rơi vỡ... do lỗi từ chính người sử dụng!
Chương trình được áp dụng tại 1 trong 4 cửa hàng FPT Shop có chuỗi Mini SES Samsung:

§ Hà Nội:
  • Số 216 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa
  • Số 46 Hồ Tùng Mậu, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
  • Số 290 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình
§ Tp.HCM: Số 149 Cách Mạng Tháng Tám, P. 5, Q. 3

Tham gia sự kiện ngay tại đây để cập nhật thông tin và trao đổi nhanh.

final1.

Mini SES Samsung là chuỗi cửa hàng cao cấp chuyên doanh các sản phẩm Samsung và được đặt bên trong hệ thống bán lẻ FPT Shop. Tham gia sự kiện tại đây để cập nhật thông tin ưu đãi nhanh nhất.

Bảo Hành Vàng
Điện thoại, laptop, máy tính bảng mua tại FPT Shop sẽ được tham gia Bảo Hành Vàng, bảo hành cho cả những trường hợp máy bị vào nước, rơi vỡ… những lỗi vô ý từ chính người sử dụng dẫn đến máy bị hư hỏng. Mức phí tham gia là 6% giá trị máy, riêng trong tháng 10 và 11, FPT Shop sẽ tài trợ 50% chỉ còn 3% giá trị máy.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được dùng thử 15 ngày miễn phí – đổi trả 1 năm, gọi hotline 1900 6606 để được tư vấn, mua hàng nhanh.
Giới thiệu
GK ITService - Dịch vụ chuyên nghiệp
GK ITService với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điện tử - công nghệ thông tin - viễn thông truyền thông, chuyên tư vấn mua bán thiết bị Mạng, Viễn thông, Thiết bị văn phòng chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ cao với giá thành thấp nhất...
Flag Counter