Samsung Galaxy Note 5 có thêm màu hồng và bạc, xuất hiện ảnh concept Galaxy S7 Edge

  Trang chủ / Samsung Galaxy Note 5 có thêm màu hồng và bạc, xuất hiện ảnh concept Galaxy S7 Edge

Samsung Galaxy Note 5 có thêm màu hồng và bạc, xuất hiện ảnh concept Galaxy S7 Edge

Samsung vừa bổ sung thêm 2 màu sắc mới cho mẫu Galaxy Note 5 là Silver Titanium và Pink Gold. Như vậy cho tới hiện tại, Note 5 đã có tổng cộng 5 màu, bao gồm 3 màu trước đây là Black Sapphire, Peal White và Platinum Gold. Màu Silver Titanium sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc với mức giá là 800 đô la đối với bản 32GB và 860 đô la cho bản 64GB. Còn màu Pink Gold sẽ chỉ có bản 64GB dự kiến cũng có giá là 860 đô la.

pink-gold-note5-ko.titanium-silver-note5-ko.
 
2 màu mới của Galaxy Note 5

Sẵn đây, mời các bạn xem qua một số hình ảnh concept của chiếc Galaxy S7 Edge vừa được đăng tải trên trang web 3DFuture. Mẫu concept này được dựng ra dựa trên bằng sáng chế điện thoại hình thang, màn hình cong tràn xuống cạnh dưới mà Samsung vừa nhận được cách đây không lâu. Dựa trên bằng sáng chế này, các nhà thiết kế đã dựng lên một chiếc S7 Edge không còn màn hình tràn xuống 2 bên nữa, mà là tràn ra 2 cạnh trên và dưới, tạo thành một khối hình thang tổng thể. Mời các bạn xem hình.

concept_galazy_s7_edge_1.concept_galazy_s7_edge_2.concept_galazy_s7_edge_3.concept_galazy_s7_edge_4.concept_galazy_s7_edge_5.concept_galazy_s7_edge_6.

Tham khảo 3DFutureSammyhub

Giới thiệu
GK ITService - Dịch vụ chuyên nghiệp
GK ITService với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điện tử - công nghệ thông tin - viễn thông truyền thông, chuyên tư vấn mua bán thiết bị Mạng, Viễn thông, Thiết bị văn phòng chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ cao với giá thành thấp nhất...
Flag Counter