Facebook sắp ra mắt Notify, ứng dụng đẩy các tin tức theo thời gian thực về điện thoại?

  Trang chủ / Facebook sắp ra mắt Notify, ứng dụng đẩy các tin tức theo thời gian thực về điện thoại?

Facebook sắp ra mắt Notify, ứng dụng đẩy các tin tức theo thời gian thực về điện thoại?

Theo thông tin từ trang The Awl, Facebook đang thử nghiệm và sắp ra mắt ứng dụng đẩy các thông tin/tin tức theo thời gian thực về smartphone, có tên gọi là Notify. Đây là một app riêng biệt tới từ Facebook, nó sẽ không là một tính năng nào đó bên trong app mạng xã hội này. Về chức năng, Notify sẽ cho phép người dùng đăng ký những nguồn tin, trang tin mà ta hay theo dõi. Từ đây, khi có bất kỳ tin tức quan trọng và nóng hổi nào, Notify sẽ đẩy thông báo về smartphone - theo ảnh thì nó sẽ hiện ở thanh Notifications của iOS.

Giao diện của Notify (như ảnh) có vẻ như sẽ được chia ra làm hai phần là: Stations và Providers. Providers sẽ là khu vực hiển thị những tin tức từ các nguồn tin mà người sử dụng đăng ký theo dõi. Trong khi đó, Stations sẽ chỉ tập trung vào một thể loại tin nào đó, dựa vào những nguồn tin ta đăng ký - ví dụ như mục công nghệ, mục khoa học, mục giáo dục giới tính của các trang tin.

Tất nhiên là Facebook phải hợp tác với nhiều nhà xuất bản và các nguồn tin lớn để có thể làm phong phú nội dung trên Notify. Trước đây, Facebook cũng có một tính năng giúp thúc đẩy việc truyền tải nội dung đến với người dùng, có tên gọi là Instant Articles. Tuy nhiên khi phân tích kỹ thì ta sẽ thấy Instant Articles và Notify không có quá nhiều liên quan. Ngoài ra thì Facebook cũng có một công cụ mới ra mắt là Signal, nhưng nó có vẻ chỉ tập trung vào đối tượng người dùng là phóng viên hơn là Notify.

Facebook_Notify_final_3.0.

Giới thiệu
GK ITService - Dịch vụ chuyên nghiệp
GK ITService với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điện tử - công nghệ thông tin - viễn thông truyền thông, chuyên tư vấn mua bán thiết bị Mạng, Viễn thông, Thiết bị văn phòng chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ cao với giá thành thấp nhất...
Flag Counter